Thịt, Gia cầm & Cá

Ngành Thịt, Gia cầm và Cá bao gồm nhiều loại sản phẩm protein từ động vật khác nhau, bắt đầu bằng thịt sống, chế biến sơ cấp (tức là thịt bò, thịt lợn, thịt cừu), thịt gia cầm (gà hoặc gà tây), cá và hải sản. Nó mở rộng đến chế biến thứ cấp và hơn thế nữa, bao gồm thịt ướp, lên men hoặc nấu chín, thịt xông khói, xúc xích và xúc xích, thịt đặc sản, bánh pudding thịt, pa tê và đất nung, và bao gồm sẵn sàng để nấu thịt sống và các sản phẩm cá, cho dù chúng còn tươi hay đông lạnh.

Hiểu biết về ngành

Tại sao Loma là lựa chọn đúng đắn

Trong 50 năm trở lại đây, Loma đã phát triển một kinh nghiệm đáng kể trong công tác kiểm tra thịt, cá và các sản phẩm gia cầm và hiểu được những thách thức mà áp dụng để kiểm tra và phát hiện thiết bị.

Hiểu cách làm cho thiết bị kiểm tra chịu đựng sản xuất, chế độ làm sạch của bạn và người vận hành là rất quan trọng đối với những gì Loma làm. Với đặc điểm kỹ thuật RUN-WET®, bạn có thể đảm bảo làm sạch tia nước dễ dàng và gần, không có nguy cơ xâm nhập nước hoặc ăn mòn tiềm năng, cung cấp kiểm tra máy dò kim loại đáng tin cậy trong mọi môi trường chăm sóc cao và tối đa hóa thời gian, cộng với giữ vi khuẩn miễn phí.

Loma tập trung vào phát triển các công nghệ kiểm tra phù hợp để cung cấp hiệu suất phát hiện và cân nặng tốt nhất, kết hợp với các hệ thống dễ học và dễ sử dụng.

Loma cung cấp một loạt các giải pháp kiểm tra bao gồm xử lý nội tuyến cũng như các ứng dụng sản phẩm đóng gói cuối dòng.