Phát hiện bằng X-Ray là một phương pháp kiểm tra đang phát triển nhanh chóng được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm và mang lại sự an toàn và bảo vệ thương hiệu được cải thiện. Hoạt động theo triết lý cốt lõi “Được thiết kế để tồn tại” của LOMA, các nhóm kỹ sư của chúng tôi cung cấp các giải pháp được xây dựng dựa trên các giá trị chính sau đây cho các hệ thống kiểm tra bằng X -ray trong ngành thực phẩm.

AN TOÀN – Mang đến sự an toàn của sản phẩm cho người tiêu dùng cuối cùng cũng như sự an toàn khi vận hành trong quá trình sử dụng
BỀN BỈ – Hệ thống bền bỉ, mạnh mẽ và đáng tin cậy được thiết kế đặc biệt cho mọi môi trường sản xuất thực phẩm
LINH HOẠT – Có thể đáp ứng nhiều nhu cầu kiểm tra khác nhau với nhiều thuật toán kiểm tra cũng như Công nghệ mảng thích ứng (AAT) độc đáo
THÂN THIỆN – Vận hành dễ dàng, nhà xưởng và thân thiện với môi trường, giúp mang lại chi phí sở hữu thấp

Ngoài việc kiểm tra các chất gây ô nhiễm kim loại, hệ thống X-ray cung cấp khả năng phát hiện xương, thủy tinh, đá và nhựa đặc trong các sản phẩm thực phẩm, cũng như có khả năng phát hiện các chất gây ô nhiễm kim loại trong khay giấy bạc hoặc bao bì kim loại.

Trong gần 20 năm, LOMA SYSTEMS® đã phát triển công nghệ X-tay để kiểm tra thực phẩm. Với kinh nghiệm dày dặn thu được từ nhiều công trình lắp đặt trên khắp thế giới cùng các nhà sản xuất, cả lớn và nhỏ, LOMA đã giới thiệu thế hệ thứ năm của Hệ thống X-ray, đó là series X5.

Dòng sản phẩm X5 hoàn chỉnh với màn hình cảm ứng đầy đủ màu sắc, quyền truy cập mật khẩu đa cấp lưu trữ các sự kiện đã ghi dữ liệu để truy xuất nguồn gốc, tối ưu hóa hình ảnh, công nghệ AAT và hơn thế nữa.

Tại sao nên sử dụng công nghệ kiểm tra X-Ray?

Kiểm tra bằng X-ray đang nhanh chóng trở thành lộ trình ưa thích để phát hiện chất gây nhiễm cho các nhà máy hoạt động theo các quy tắc thực hành nghiêm ngặt của nhà bán lẻ và cho những người muốn cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho thương hiệu của họ.

Các hệ thống kiểm tra X-Ray cung cấp một loạt các lợi ích bao gồm:

Phát hiện một loạt các chất gây nhiễm

Phát hiện tuyệt vời các chất nhiễm sắt, kim loại màu và thép không gỉ

Phát hiện đáng tin cậy thủy tinh, xương, gốm / đá, nhựa và các khối sản phẩm và các vật thể lạ khác tùy thuộc vào mật độ tương đối của các chất gây nhiễm

Có thể kiểm tra các sản phẩm trong khay nhôm hoặc bao bì phủ kim loại

Có thể phát hiện thép không gỉ và kim loại màu trong thực phẩm được đóng gói trong bao bì phủ kim loại hoặc trong khay nhôm mà không có bất kỳ sự nhiểu nào từ bao bì

Kiểm tra tính toàn vẹn của sản phẩm được quét

Các hệ thống X-Ray có thể đồng thời kiểm tra tính toàn vẹn của sản phẩm, bao gồm các mặt hàng bị thiếu, các sản phẩm dư thừa (theo số lượng thể tích).

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiển thị thanh bên