LOMA Systems® hoạt động trên các Châu lục như: Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Tại các nhà máy này, LOMA® tiến hành nghiên cứu và phát triển liên tục, chuyên sản xuất, hỗ trợ dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Thông qua mạng lưới các đối tác sản xuất thiết bị gốc – OEM và các nhà phân phối trên toàn thế giới, LOMA cung cấp và hỗ trợ tốt nhất các thiết bị do mình sản xuất tại hơn 100 quốc gia khác.

Được thành lập vào năm 1969 tại Anh, trong 50 năm, LOMA Systems đã thiết kế, sản xuất và cung cấp các thiết bị kiểm tra được sử dụng để xác định các chất gây ô nhiễm và lỗi sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và đóng gói, chủ yếu cung cấp Máy dò kim loại, Máy kiểm tra trọng lượng và Hệ thống kiểm tra tia X.

Với việc thâu tóm các sản phẩm và thương hiệu của LOCK Inspection, Cintex and Brapenta, danh tiếng của LOMA, ngày càng lớn mạnh dựa trên chất lượng và công nghệ hiện đại và cải tiến, đó là nhờ vào kết quả của các chương trình nghiên cứu và phát triển liên tục và sâu rộng.

Thời gian giao hàng nhanh, thiết kế độc lập và hoàn hảo và đặc biệt luôn có sẵn các loại phụ tùng, phu kiện cùng với niềm đam mê hổ trợ khách hàng tốt nhất, làm cho khách hàng của chúng tôi luôn đạt được các tiêu chuẩn sau:

  • Tuân thủ và vượt trội các tiêu chuẩn an toàn sản phẩm, luật trọng lượng và quy tắc thực hành của nhà bán lẻ
  • Tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất
  • Luôn tự chủ trong sản xuất
  • Chi phí dỡ hữu thấp hơn