Hệ thống máy dò kim loại Loma – IQ4 thuộc dòng máy dò kim loại tiên tiến nhất của Nhà sản xuất Loma System đến từ Anh quốc trong lĩnh vực thực phẩm. Loma không chỉ là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về công nghệ dò tìm kim loại trong sản xuất Dược phẩm, Thực phẩm, Bánh kẹo…mà còn đi tiên phong trong các giải pháp kiểm soát chất lượng sản phẩm bằng tia X-Ray và Cân kiểm tra trọng lượng.

Hệ thống dò kim loại kết hợp băng tải IQ4 cung cấp màn hình cảm ứng 7 inch với giao diện mới được thiết kế để thao tác cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống IQ4 này trông sáng hơn và giảm thiểu lỗi cho người dùng. Hệ thống này sử dụng các công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm hơn 50 năm qua của LOMA trong các giải pháp phát hiện kim loại gây ô nhiễm trong ngành công nghiệp thực phẩm và cung cấp cơ chế tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất bằng cách sử dụng phát hiện hay đổi tần số (từ 31 đến 882 KHz). Các hệ thống băng tải của LOMA đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như IFS, BRC và FSMA; và cũng có thể được cung cấp mức độ tuân thủ cao nhất để đáp ứng Quy tắc thực hành bán lẻ nghiêm ngặt (COP).

Qua quá trình khảo sát thực tế, công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long đã tư vấn bán hàng cho khách hàng nói trên hệ thống dò kim loại kết hợp băng tải IQ4 với tốc độ băng tải là 30m/phút. Hệ thống băng tải này có cơ chế loại bỏ đẩy tự động (Automatic Pusher Reject) khi phát hiện kim loại – nghĩa là hệ thống sẽ hoạt động liên tục không ngừng trong khi vẫn có thể loại bỏ những sản phẩm bị nhiễm. Đây là một trong những đặc tính ưu việt của hệ thống IQ4 khi không phải mất thời gian ngừng máy mà vẫn loại bỏ được sản phẩm lỗi. Khách hàng này cũng yêu cầu hệ thống được lắp đặt inline trong dây chuyền đóng gói thành phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy dò kim loại thực phẩm IQ4 xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long
Phòng Marketing
Email: marketing@congnghehoanglong.com
Hoặc Hotline: 0907 686 889

0 Shares

Trả lời