Thông số RUN-WET® của Máy dò kim loại Loma IQ4 được IP69k đánh giá và thiết kế hợp vệ sinh cùng với hướng dẫn của EHEDG để cung cấp các tiêu chuẩn làm sạch tốt nhất, giảm nguy cơ ô nhiễm vi khuẩn, tối đa hóa hiệu quả sản xuất và an tâm cho thực phẩm chăm sóc cao môi trường cần phòng chống vi khuẩn.

Tại sao RUN-WET được thiết kế đặc biệt cho môi trường chăm sóc cao

An toàn thực phẩm tốt hơn

Thiết bị được thiết kế hợp vệ sinh hơn để tránh ô nhiễm thực phẩm, ngăn ngừa rủi ro an toàn thực phẩm tại nhà máy, bảo vệ thương hiệu, đáp ứng Quy tắc thực hành và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, và cung cấp sự đảm bảo phòng ngừa vi khuẩn.

Cải thiện vệ sinh

Tất cả các bộ phận đều được xếp hạng IP69K và có thể truy cập đầy đủ để làm sạch nhanh chóng và dễ dàng theo tiêu chuẩn cao nhất, cộng với không cần thời gian sấy khô, sản xuất có thể được khuyến nghị ngay lập tức.

Độ tin cậy cao hơn

Được thiết kế theo hướng dẫn của EHEDG và môi trường chăm sóc cao, RUN-WET® ít bị ảnh hưởng bởi sự xâm nhập của nước, bảo vệ nó khỏi bị ăn mòn, giữ cho dây chuyền hoạt động và giảm chi phí và thời gian ngừng hoạt động.

Hiệu quả hơn

RUN-WET giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả của nhà máy với việc làm sạch nhanh hơn, không mất thời gian sấy trong khi giảm thiểu sự cố máy móc. Do đó năng lực sản xuất được tối đa hóa và cuối cùng là nâng cao lợi nhuận.

CHẠY để yên tâm hơn

1 | Thiết kế khung mở

Khung mở được thiết kế hợp vệ sinh sử dụng các bề mặt góc cạnh và các mối hàn tối thiểu theo nguyên tắc EHEDG để giảm lượng nước dư thừa và làm sạch các hóa chất trên bề mặt phẳng.

2 | Bề mặt hoàn thiện cao cấp

Cải thiện bề mặt giúp làm sạch tốt hơn và với các bề mặt đa góc và nắp tháo rời nhanh chóng, giúp giảm nguy cơ ăn mòn và tích tụ vi khuẩn.

3 | Linh kiện IP69K

Các bộ phận chống rửa bao gồm động cơ, đèn và âm thanh, điều khiển Schmeral và khí nén kèm theo, để sử dụng trong môi trường chăm sóc cao cung cấp hệ thống kiểm tra Thiết kế để Survive®.

4 | Lắp đặt vệ sinh

Các vật phẩm bao gồm vòng bi, PEC, công tắc kiểm tra và màn hình khóa bin đã được gắn ở vị trí cách xa bề mặt để cung cấp quyền truy cập mở để làm sạch kỹ lưỡng.

5 | Thùng rác vệ sinh

Thùng rác được thiết kế hợp vệ sinh mới đi kèm với một cửa sổ lớn lên giúp dễ nhìn và đế lưới thấp hơn với các lỗ thoát nước để thoát nước nhanh chóng sau khi làm sạch.

6 | Chân máy mới

Bàn chân vệ sinh có thể điều chỉnh độ cao đã được thiết kế để không cung cấp các sợi tiếp xúc, giúp loại bỏ nguy cơ các điểm tích tụ vi khuẩn và bẫy bụi trong hệ thống.

7 | Cáp treo

Việc sử dụng các vòng cáp kim loại sẽ loại bỏ sự cần thiết của các dây cáp và cho phép một giải pháp vệ sinh để làm sạch hoàn toàn giữa các cáp hệ thống và ống khí để loại bỏ các mảnh vụn thức ăn.

8 | Nhựa màu xanh

Hệ thống này sử dụng các thành phần nhựa màu xanh bao gồm đẩy, hướng dẫn, dải mòn và giá treo PEC trong suốt thiết kế của máy để cho phép kiểm tra dễ dàng nhìn thấy.

0 Shares

Trả lời